Botanica Premier

Botanica Premier căn hộ gần Sân bay Tân Sơn Nhất

Botanica Premier

Dự án có đầy đủ tiện ích vụ vụ cư dân

Những giá trị mà Botanica Premier mang lại cho gia đình bạn

Là dự án căn hộ cao cấp trong cụm dự án triển khai tại gần công viên Gia Định, botanica premier được đầu tư kinh phí lớn từ Novaland đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới bất động sản trong khu vực. Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những căn hộ đáng đầu tư nhất, can ho botanica premier tan binh chính là lựa chọn không ngoan để đầu tư sinh lời.

view nhin tu botanica premier

Botanica Premier nằm tại mặt tiền đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình. Địa chỉ cụ thể là số 108-112A-114 đường Hồng Hà. Đây tiếp tục là một dự án được Novaland đầu tư theo loại hình thương mại dịch vụ, cung cấp các căn hộ để ở và cả các officetel để làm việc. Dự án bao gồm 3 blocks căn hộ, với chiều cao lên tới 20 tầng. Các loại căn hộ cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Cuối năm 2018 theo như kế hoạch sẽ hoàn thiện cơ bản và bắt đầu giai đoạn bàn giao cho khách hàng.

Vị trí của dự án là một vị trí vô cùng thuận lợi. Không khí nơi đây không những trong lành nhờ công viên cây xanh bao quanh mà còn tiết kiệm được thời gian di chuyển của chủ nhân đến các vị trí khác, nhất là sân bay Tân Sơn Nhất. Nằm tại trung tâm quận Phú Nhuận, xung quanh dự án là nhiều con đường huyết mạch thông thoáng, tình trạng kẹt xe cũng được giảm thiểu xuống tới mức thấp nhất. Mọi tiện ích đều tìm được tại đây trong vòng bán kính chưa tới 3km.

Dự án có view nhìn tương đối đẹp mắt, ôm trọn các mảng xanh, giúp chủ nhân có một tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn.

Nguồn http://botanicapremiers.com

Dự án

Cập nhật căn hộ bán và Cho thuê tại Diamond Island

HOTLINE
0901.565.755
Chúng tôi trên Social

Copyright 2021 @ botanicapremiers.com All Rights Reserved.   |   Design by SubiWeb.com

0901.565.755