Botanica Premier

Botanica Premier căn hộ gần Sân bay Tân Sơn Nhất

Botanica Premier

Dự án có đầy đủ tiện ích vụ vụ cư dân

Mở ra một không gian sống hài hòa tại Botanica Premier

Đầu năm 2016 vừa qua, cụ thể là vào ngày 21/01, chủ đầu tư uy tín Novaland lại tiếp tục động thổ xây dựng căn hộ botanica premier tại trung tâm của quận Tân Bình. Đây là một trong những dự án lớn của khu vực, một lần nữa sẽ đánh thức thị trường bất động sản của Tân Bình.

du an botanica premier nằm tại số 108 đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình. Trong vòng 5 phút, bạn có thể đến được rất nhiều tiện ích nằm ở noại khu dự án. Cụ thể hơn như đến sân bay Tân Sơn Nhất Chỉ Trong vòng 3 phút. Các nơi khác như sân vận động quân khu 7, bệnh viện Mekong, Maximark Cộng Hòa cũng tương tự, đều đi đến chỉ trong vòng 6 phút. Đặc biệt, trong vòng bán kính 0.3 km, chúng ta sẽ tìm thấy các khu trung tâm mua sắm hiện đại như Parkson, rạp chiếu phim CGV, sân Tennis và công viên rộng lớn Gia Định.

tong quan botanica premier

Không gian sống tại đây vô cùng hài hòa và trong lành với đầy đủ tiện ích. Một cuộc sống hiện đại và năng động đang chờ đón bạn phía trước. Thông qua những con đường huyết mạch như Nguyễn Văn Trỗi, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hay đường Phạm Văn Đồng, ta sẽ dễ dàng tiến đến các quận trung tâm của thành phố như quận Phú Nhuận, quận 1, quận 11, quận 5, quận 10,… Nút giao thông Hoàng Văn Thụ và Lý Thường Kiệt cũng góp phần rút ngắn thời gian di chuyển.

Đây là một dự án được quy hoạch khá bài bản và toàn diện. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh cùng những tiện ích hàng đầu chính là nét thu hút lớn nhất của botanica. Cung cấp đến cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, trong tương lai, botanica được kỳ vọng sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại bậc nhất.

Nguồn http://botanicapremiers.com

Dự án

Cập nhật căn hộ bán và Cho thuê tại Diamond Island

HOTLINE
0901.565.755
Chúng tôi trên Social

Copyright 2021 @ botanicapremiers.com All Rights Reserved.   |   Design by SubiWeb.com

0901.565.755